Chuyên gia: Đinh Đức Hiền

Định hướng nghề nghiệp

Tư vấn hướng nghiệp 1-1 là chương trình trao đổi, tư vấn, hỏi – đáp giữa 1 học sinh khối THPT và 1 chuyên gia nhằm giúp các em có định hướng về ngành học và nghề nghiệp trong tương lai.

Kinh nghiệm tư vấn

Chuyên gia Đinh Đức Hiền đã có nhiều năm kinh nghiệm trong Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cùng các trường đại học danh tiếng, các đài truyền hình, đặc biệt là các trường khối ngành Y – Dược.

Nhắn nhủ từ chuyên gia

Chuyên gia Đinh Đức Hiền chia sẻ: “Khi chọn trường, chọn ngành, các em phải luôn đặt mục tiêu cao nhất cho mình, đừng giới hạn bản thân ở một mục tiêu vừa phải và xem xét các điều kiện khác như sở thích, học phí, điều kiện xét tuyển, truyền thống gia đình, nhu cầu việc làm của thị trường lao động.”

10.000+

Đã được tư vấn

93+

Đang chờ tư vấn

250+

Đang Online

“Đọc vị” tính cách

Trắc nghiệm tính cách MBTI/Trắc nghiệm Holland xác định tính cách, định hướng nghề nghiệp phù hợp.

Tìm hiểu ngành nghề

Tìm hiểu chi tiết các ngành nghề phù hợp với nhóm tính cách của bản thân.

Xác định thế mạnh

Xác định rõ thế mạnh của bản thân dựa trên tiềm lực tài chính, tố chất, sở trường, sở đoản…

Lựa chọn ngành nghề phù hợp

Nhận định xu hướng nghề nghiệp, xác định ngành, trường học phù hợp với năng lực của học sinh.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT

Tự do lựa chọn chuyên gia yêu thích

Thỏa sức lựa chọn chuyên gia phù hợp với mong muốn, nguyện vọng của bản thân.

Người “bạn đồng hành” định hướng tương lai

Chuyên gia tư vấn thân thiện, nhiệt tình “gỡ rối” thắc mắc của học sinh về vấn đề chọn nghề, chọn trường học tương lai.

Lịch tư vấn linh hoạt

Hiển thị đầy đủ lịch tư vấn của từng chuyên gia, giúp học sinh lựa chọn lịch tư vấn phù hợp với thời gian biểu của mình.

Tư vấn trọng tâm và chuyên sâu

Không đi theo mô típ nhất định, nội dung buổi tư vấn được thay đổi dựa trên mong muốn, sở thích của học sinh. Chuyên gia đưa ra lời khuyên trọng tâm, chuyên sâu thông qua hỏi – đáp trực tiếp.

Chuyên gia uy tín, chất lượng

Đội ngũ chuyên gia tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, đồng hành cùng nhiều thế hệ học sinh, truyền đạt dễ hiểu.

Tại sao các bạn nên chọn chuyên gia: Đinh Đức Hiền

Lê Hồng Ngọc

"Em đặt mục tiêu theo khối B từ đầu, nhưng mức điểm vẫn chông chênh nên phân vân không biết nên chọn ngành nào trong khối ngành Y Dược. Nhờ thầy Hiền tư vấn và phân tích các cơ hội nghề nghiệp, em đã chọn theo học ngành Công nghệ sinh học. Cuối cùng em cũng thực hiện được mục tiêu đỗ vào ngành Công nghệ sinh học của ĐH Khoa học tự nhiên - ĐHQGHN. Em không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn thầy rất nhiều! "

Đỗ Quang Hưng

"Mình có một năm học tại Đại học Mỏ - Địa chất, nhưng có lẽ do chưa được học trực tiếp nên mình vẫn mơ hồ với các môn học, mối quan hệ bạn bè và không mấy mặn mà với ngành đang theo học nên mình đi đến quyết định sẽ thi lại vào Kinh tế Quốc dân. Được bạn bè mách nước, mình tìm tới sự giúp đỡ của thầy Hiền, thầy đã phân tích cho mình những định hướng công việc, sự phức tạp trong tuyển sinh năm nay, mặt lợi hại để mình cân nhắc lại quyết định. Vì thế mình đã có động lực tiếp tục theo đuổi ngành học hiện tại. "

Trương Thị Lệ Quyên

"Em phân vân giữa ngành Luật và ngành Y. Qua chia sẻ trực tiếp với thầy Hiền, em đã xác định được ngành học mong muốn. Hiện tại em đang theo học Luật kinh tế tại Đại học Luật Hà Nội và có thể tự vạch rõ công việc tương lai cho mình. "

Đặt lịch tư vấn với chuyên gia

Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý để HOCMAI liên hệ tư vấn theo Chính sách tư vấn của HOCMAI

® Copyright Hocmai.vn. All Rights Reserved. Powered by Hocmai.vn

10.000+

Đã được tư vấn