Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Danh mục
x

huongnghiep.hocmai.vn | October 1, 2022

Scroll to top

Top

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc của thí sinh khi đăng ký nguyện vọng qua điện thoại hoặc email

5/5 - (1 lượt đánh giá)

Hiện nay, hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT đang hoạt động ổn định, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong quá trình đăng ký nguyện vọng. Ngoài ra, thí sinh có thể được giải đáp thắc mắc qua điện thoại hoặc email.

Xem thêm: Xét tuyển đại học 2022: Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng siêu chi tiết

Thời hạn kết thúc việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển của thí sinh là 17h ngày 20/8. Theo đó, thí sinh phải đăng ký hoàn toàn bằng hình thức trực tuyến tại địa chỉ https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn hoặc thông qua Cổng dịch vụ công quốc gia tại địa chỉ https://xacthuc.dichvucong.gov.vn.

Trong suốt quá trình đăng ký, nếu gặp phải băn khoăn, thắc mắc, thí sinh hoàn toàn có thể liên hệ tới số điện thoại hỗ trợ công tuyển sinh của Bộ GD&ĐT để được giải đáp: 024.32181385 hoặc 024.32181386 hoặc 024.32293009. Các thứ 2 là thí sinh liên hệ qua địa chỉ email sau để được hỗ trợ: hotroxettuyencdspvadh@moet.gov.vn.

Ngoài ra, Bộ GD&ĐT cũng yêu cầu các cơ sở đào tào giải đáp các vướng mắc liên quan tới công các tuyển sinh một cách kịp thời, giúp thí sinh theo học tại trường và ngành phù hợp.

Các Sở giáo dục có trách nhiệm hỗ trợ giúp thí sinh nắn được đầy đủ thông tin, đăng ký xét tuyển thuận lợi và đúng tiến độ nhất, bên cạnh đó là phối hợp với nhà trường trong việc giải quyết vướng mắc cho thí sinh.

Xem thêm: Đăng ký nguyện vọng 2022: Bí kíp sắp xếp nguyện vọng đại học thông minh

2k4 ơi, chắc hẳn ngay lúc này các em đã xác định được điểm thi tốt nghiệp THPT của mình và đang băn khoăn liệu điểm số trên sẽ phù hợp với ngành nghề, trường ĐH nào, cần phải đặt nguyện vọng ra sao khi chưa quen với quy định tuyển sinh mới? Với mong muốn hỗ trợ 2k4 giải quyết những băn khoăn, thắc mắc trong quá trình đăng ký nguyện vọng xét tuyển và nắm rõ các quy định xét tuyển của Bộ GD&ĐT, HOCMAI đã ra đời Giải pháp tư vấn chọn ngành – chọn trường cùng chuyên gia. Qua đó, thí sinh và phụ huynh được trao đổi, lắng nghe những tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia hướng nghiệp hàng đầu của HOCMAI để chọn ra ngành học, trường đại học phù hợp nhất với điểm số, thành tích, sở thích… của bản thân.

>>TRUY CẬP CÔNG CỤ TÍNH ĐIỂM TỐT NGHIỆP THPT 2022 TỰ ĐỘNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY<<

2K4 ƠI! EM ĐÃ CHỌN ĐƯỢC TRƯỜNG CHƯA?

Đăng ký nhận ngay lời khuyên đặt nguyện vọng xét tuyển giúp 2k4 nắm chắc tấm vé vào ĐH mơ ước!
– Định hướng chọn ngành – chọn trường PHÙ HỢP với điểm số

– Giải đáp mọi băn khoăn về QUY CHẾ TUYỂN SINH năm nay
– Trò chuyện trực tiếp cùng chuyên gia HOT nhất với 15+ năm kinh nghiệm
>>KHÁM PHÁ NGAY<<

 

Tin tức mới nhất