Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Danh mục
x

huongnghiep.hocmai.vn | March 1, 2024

Scroll to top

Top

ĐGNL ĐHQG TP.HCM: Chấm điểm tối đa cho các câu hỏi sai sót ở tất cả mã đề thi

Kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) đợt 1 do ĐHQG TP.HCM vừa diễn ra vào ngày 27/3/2022, trong đó đề thi phát hiện có một số điểm sai sót. Hội đồng thi ĐGNL ĐHQG TP.HCM có hướng giải quyết như thế nào?

Cụ thể, trong câu 43 mã đề 324 có hai phương án giống nhau là C và D, biểu đồ tròn trong phần phân tích số liệu ở tất cả mã đề cung cấp không đủ thông tin để thí sinh trả lời 3 câu hỏi liên quan. Sai sót xảy ra do sơ suất trong quá trình xây dựng, in sao đề thi.

Trong buổi họp diễn ra chiều ngay 30/3/2022, Hội đồng thi ĐGNL ĐHQG-HCM đi đến thống nhất phương án chấm điểm cho những câu sai sót trên như sau: tất cả thí sinh được chấm điểm tối đa cho các câu hỏi này ở tất cả các mã đề thi.

TS. Nguyễn Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo – Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng thi ĐGNL 2022 lên tiếng: “Hội đồng thi ĐGNL 2022 rất tiếc về sự cố đã xảy ra. Chúng tôi sẽ rà soát kỹ quy trình xây dựng và in sao đề thi, xác định những khâu có thể dẫn đến sai sót, từ đó cải tiến hoàn thiện quy trình, tránh để xảy ra sai sót trong các kỳ thi sau”.

Ngoài ra, dự kiến công tác chấm thi sẽ được hoàn thành trong ngày 4/4/2022 và công bố kết quả tới thí sinh vào ngày 5/4/2022 sau phiên họp Hội đồng thi.

(Theo Đại học Quốc gia TP.HCM)

PAT 2024  GIẢI PHÁP LUYỆN THI TOÀN DIỆN ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐHQG HÀ NỘI, ĐHQG TP.HCM

✅ CAM KẾT ĐỖ ĐẠI HỌC TOP 10 VIỆT NAM KHÔNG ĐỖ HOÀN 100% HỌC PHÍ

✅ Hiểu câu hỏi, hiểu đề thi, tối đa hóa điểm số

✅ Cung cấp chiến lược xử lý mọi dạng bài

✅ Rèn phản xạ khi làm bài trắc nghiệm, tối ưu thời gian

✅ Dịch vụ hỗ trợ học tập đồng hành xuyên suốt quá trình ôn luyện

Tin tức mới nhất