Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Danh mục
x

huongnghiep.hocmai.vn | July 12, 2024

Scroll to top

Top

HOT – Miễn phí 200 suất thi thử 2 kỳ thi Đánh giá năng lực và Đánh giá tư duy cho 2k7 và 2K8

Cơ hội “ngàn vàng” cho 2k7 và 2k8 đang có dự định tham gia 2 kỳ thi Đánh giá năng lực và Đánh giá tư duy để nâng cao cơ hỗ đại học mà đang không biết khả năng của mình đến đâu, HOCMAI đang mở 200 suất thi thử để giúp các em thử sức từ đó kiểm tra năng lực của bản thân và xác định đúng định hướng và lập kế hoặc ôn luyện rõ ràng!


Với những sự đổi mới trong cấu trúc đề thi năm nay để phù hợp với CT THPT mới, HOCMAI triển khai chương trình thi thử MIỄN PHÍ cho 200 học sinh đầu tiên với mục tiêu giúp các bạn học sinh có cơ hội được trải nghiệm kỳ thi giống tới 99% thông qua hệ thống mô phỏng thi của HOCMAI.
Cụ thể chương trình:
Thời gian đăng ký: Từ 24/06 – 30/06
Hình thức thi: Online
Link đăng ký tại: https://hocmai.link/Xe4T4a

Trong kỳ thi thử này, các bạn học sinh được lựa chọn tham gia thi thử 1 trong 2 kỳ thi:
– HSA – Đánh giá năng lực – ĐHQG Hà Nội
– TSA – Đánh giá tư duy – ĐH Bách khoa Hà Nội

Đây sẽ là cơ hội để các em có cơ hội tiếp cận với giao diện kỳ thi, cấu trúc đề thi và độ khó bám sát kỳ thi chính thức. Bên cạnh đó cũng là để thử sức với kỳ thi để xác định mức độ phù hợp, làm căn cứ để có lựa chọn chính xác hơn trong tương lai. Là phương thức đánh giá năng lực của bản thân ở thời điểm hiện tại để định hướng lộ trình phù hợp – đảm bảo mục tiêu đỗ đại học TOP của mình. Để đăng ký thi thử miễn phí:
👉 Phụ huynh/học sinh xem hướng dẫn chi tiết và đăng ký nhận mã thi tại hệ thống thi của HOCMAI: https://hocmai.link/Xe4T4a
👉 Trong vòng 05 phút, hệ thống sẽ gửi mã thi về email mà học sinh vừa đăng ký.

‼️ Lưu ý:
– Mỗi người (xác định bởi email và số điện thoại) chỉ đăng ký được 01 mã thi thử, mỗi mã chỉ được làm 01 lượt thi. Học sinh cần thu xếp thời điểm làm bài phù hợp để hoàn thành bài thi thử.
– Chương trình được triển khai tới hết ngày 30.06.2024 hoặc khi phát hành đủ 200 mã thi miễn phí.
Chúc các em có trải nghiệm hiệu quả với hệ thống thi thử của HOCMAI!”

Tin tức mới nhất