Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Danh mục
x

huongnghiep.hocmai.vn | June 22, 2024

Scroll to top

Top

[Infographics] 4 điều sĩ tử cần lưu ý trước kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023

Để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia sắp tới, các sĩ tử hãy “bỏ túi” ngay 4 lưu ý quan trọng sau đây!

Trên đây là những lưu ý quan trọng HOCMAI đã tổng hợp gửi đến các sĩ tử. Chúc các thí sinh sẽ vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT, thẳng tiến vào ngôi trường đại học mình mình muốn nhé!

Các kỳ thi, hình thức tuyển sinh thay đổi liên tục phải chăng đang khiến các sĩ tử “quay cuồng” giữa một rừng thông tin không phân biệt được đúng, sai? Đứng trước “ma trận” phương thức xét tuyển hiện nay, có lẽ bất cứ học sinh, phụ huynh nào cũng cảm thấy bối rối. Với mong muốn hỗ trợ học sinh giải quyết những băn khoăn, thắc mắc trong quá trình chọn ngành, chọn trường cũng như tìm ra định hướng học tập, thi cử tối ưu nhất, HOCMAI đã ra đời Giải pháp tư vấn chọn ngành – chọn trường cùng chuyên gia. Qua đó, thí sinh và phụ huynh được trao đổi, lắng nghe những tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia hướng nghiệp hàng đầu của HOCMAI để chọn ra ngành học, trường đại học phù hợp nhất với điểm số, thành tích, sở thích… của bản thân.

>> THỰC HIỆN BÀI TRẮC NGHIỆM TÍNH CÁCH CHỌN NGHỀ NGHIỆP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY <<

Tin tức mới nhất