Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Danh mục
x

huongnghiep.hocmai.vn | June 25, 2024

Scroll to top

Top

[Infographics] Thi tốt nghiệp 2023: Hơn 1 triệu thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT

17h ngày 13/5/2023, cổng đăng ký dự thi trực tuyến Kỳ thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2023 chính thức đóng lại, đã có 1.025.166 thí sinh đăng ký dự thi thành công.

Thí sinh đã đăng ký dự thi phối hợp cùng nhà trường để kiểm tra lại thông tin trước khi ký xác nhận vào phòng và danh sách để kết thúc việc đăng ký. Đồng thời tập trung ôn luyện và có kế hoạch học tập hiệu quả trong thời gian nước rút này!

Các kỳ thi, hình thức tuyển sinh thay đổi liên tục phải chăng đang khiến các sĩ tử “quay cuồng” giữa một rừng thông tin không phân biệt được đúng, sai? Đứng trước “ma trận” phương thức xét tuyển hiện nay, có lẽ bất cứ học sinh, phụ huynh nào cũng cảm thấy bối rối. Với mong muốn hỗ trợ học sinh giải quyết những băn khoăn, thắc mắc trong quá trình chọn ngành, chọn trường cũng như tìm ra định hướng học tập, thi cử tối ưu nhất, HOCMAI đã ra đời Giải pháp tư vấn chọn ngành – chọn trường cùng chuyên gia. Qua đó, thí sinh và phụ huynh được trao đổi, lắng nghe những tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia hướng nghiệp hàng đầu của HOCMAI để chọn ra ngành học, trường đại học phù hợp nhất với điểm số, thành tích, sở thích… của bản thân.

>> THỰC HIỆN BÀI TRẮC NGHIỆM TÍNH CÁCH CHỌN NGHỀ NGHIỆP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY <<

Tin tức mới nhất