Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Danh mục
x

huongnghiep.hocmai.vn | June 16, 2024

Scroll to top

Top

Trường hợp nào thí sinh không được dự thi ĐGNL năm 2022 của ĐHQG TP.HCM

Trong một số trường hợp đáng tiếc, thí sinh có thể không được tham gia dự thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM. Vậy thí sinh phải giải quyết vấn đề này như thế nào?

Để đảm bảo kỳ thi Đánh giá năng lực được diễn ra suôn sẻ, đáp ứng các điều kiện an toàn mùa dịch, thí sinh chuẩn bị tham gia thi cần chú ý một số nội dung sau:

(1) Thí sinh không được tham gia kỳ thi ĐGNL do ĐHQG TP.HCM tổ chức nếu thuộc một trong các đối tượng sau (tại thời điểm dự thi):

– Thí sinh đang bị sốt, ho, khó thở, đau họng, mất vị giác/khứu giác hoặc các triệu chứng khác liên quan đến COVID-19.

– Thí sinh thuộc các trường hợp bệnh (F0), trường hợp bệnh nghi ngờ (theo Công văn số 11042/BYT-DP ngày 29/12/2021 về việc điều chỉnh định nghĩa ca bệnh COVID-19) và đang trong thời gian cách ly/ chữa bệnh theo yêu cầu của cơ quan y tế.

(2) Trong buổi thi, thí sinh chủ động báo với Hội đồng thi nếu có những biểu hiện sốt, ho, khó thở. Những thí sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở hoặc các triệu chứng khác liên quan đến COVID-19 trong thời gian thi sẽ không tiếp tục làm bài và được cán bộ y tế (CBYT) đưa đến khu vực riêng để theo dõi và ra về sau khi hết giờ làm bài. Trong trường hợp cần thiết, CBYT phối hợp với cơ quan y tế địa phương để xử lý theo hướng dẫn của ngành Y tế.

Ngoài ra, thí sinh không thể tham dự kỳ thi ĐGNL đợt 1 vì những lý do nêu trên sẽ được tạo điều kiện để tham dự kỳ thi ĐGNL đợt 2 mà không phải đóng lệ phí dự thi.

Do đó, khi tới ngày thi, nếu các em không thuộc trường hợp kể trên thì hãy khai báo y tế trong PC-Covid trong vòng 48 tiếng trước giờ thì rồi tự tin đi thi nhé!

Nếu rủi ro thuộc các trường hợp trên, các em gửi email ngay tới địa chỉ thinangluc@vnuhcm.edu.vn  trình bày rõ ràng các thông tin để Trung tâm có sự hỗ trợ cho các em tham gia thi đợt 2.

Chúc các em làm bài thi thật tốt!

Tin tức mới nhất