Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Danh mục
x

huongnghiep.hocmai.vn | September 26, 2023

Scroll to top

Top

Các cơ sở đào tạo khẩn trương rà soát thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển sớm trước thời gian công bố điểm chuẩn

Mới đây, Bộ GD&ĐT đã có Công văn yêu cầu các cơ sở đào tạo khẩn trương rà soát thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển sớm và đối chiếu trùng khớp thông tin với nguyện vọng trên cơ sở dữ liệu hệ thống.

Bộ GD&ĐT đã có Công văn yêu cầu các cơ sở đào tạo khẩn trương rà soát thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển sớm

Trước những phản ánh và ý kiến của một số cơ sở giáo dục đại học và cao đẳng về việc có một số thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển theo phương thức xét tuyển sớm nhưng có sai sót về mã phương thức xét tuyển hoặc tổ hợp xét tuyển.

PEN 2024  GIẢI PHÁP LUYỆN THI LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT TOÀN DIỆN

✅ Chắc vé Đại học TOP với lộ trình luyện thi toàn diện

✅ Giảm 2/3 gánh nặng thi cử nhờ hệ thống đầy đủ kiến thức theo sơ đồ tư duy

✅ Đội ngũ giáo viên luyện thi hàng đầu 16+ năm kinh nghiệm

✅ Dịch vụ hỗ trợ học tập đồng hành xuyên suốt quá trình ôn luyện

Theo tinh thần đã thống nhất tại hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023 khối Giáo dục Đại học, ngày 12/9, Bộ GD&ĐT đề nghị các cơ sở đào tạo nhanh chóng rà soát tất cả các trường hợp thí sinh đã trúng tuyển sớm và đối sánh với dữ liệu thí sinh đó tải từ cơ sở dữ liệu của hệ thống.

Trong trường hợp phát hiện ra sai sót, các cơ sở đào tạo xem xét quyết định đưa thí sinh vào danh sách lọc ảo theo quy trình và liên hệ với thí sinh nếu cần thiết.

Tính đến ngày 14/9 quy trình lọc ảo đã đến lần thứ 5, và sẽ còn một lần lọc ảo vào ngày cuối 15/9. Vì vậy, các trường cần gấp rút đối chiếu và phát hiện sai sót dữ liệu thí sinh đã trúng tuyển sớm để đưa vào hệ thống lọc ảo trước lần lọc ảo cuối cùng.

Từ 17h ngày 15/9, các trường sẽ công bố điểm chuẩn trúng tuyển và kết quả xét tuyển năm 2022. Thí sinh cần cập nhập kịp thời.

Tuyển sinh 2022: Học phí đại học “khả năng rất cao” giữ nguyên ổn định như các năm trước