Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Danh mục
x

huongnghiep.hocmai.vn | June 15, 2024

Scroll to top

Top

Sự kiện “GỠ RỐI KỲ THI ĐÁNH GIÁ TƯ DUY 2024” cùng chuyên gia luyện thi và thủ khoa ĐGTD 2023

Ngày 29/10 tới đây, Hệ thống giáo dục HOCMAI sẽ tổ chức sự kiện “GỠ RỐI THÔNG TIN KỲ THI ĐGTD 2024”. Sự kiện không chỉ mang đến những thông tin mới và chính xác về kỳ thi ĐGTD do ĐH Bách khoa Hà Nội tổ chức mà còn chia sẻ bí kíp/ kinh nghiệm đạt điểm cao từ thủ khoa đợt 1 kỳ thi ĐGTD 2023.

Là kỳ thi xét tuyển riêng hiện đang được nhiều trường đại học và báo chí nhắc rất nhiều trong những năm gần đây, kỳ thi Đánh giá tư duy do Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức ngày càng chứng minh được chất lượng của mình. Tuy nhiên do có quá nhiều nguồn thông tin cũng như nhiều sự thay đổi trong nội dung, cách thức tổ chức kỳ thi Đánh giá tư duy từ năm 2023 khiến các bậc phụ huynh cùng học sinh quan tâm đến kỳ thi này vô cùng hoang mang.

Để giúp học sinh cùng quý phụ huynh hiểu rõ và có những thông tin chính thống, hệ thống giáo dục HOCMAI tổ chức sự kiện tư vấn trực tuyến nhằm giải đáp toàn bộ thắc mắc về thông tin kỳ thi và định hướng chiến lược ôn tập thi đánh giá tư duy năm 2024 hiệu quả. Thông tin chi tiết về sự kiện như sau:

Thời gian: 20h00, Chủ nhật, Ngày 29/10/2023

? Hình thức: Livestream trên nền tảng Zoom hoàn toàn MIỄN PHÍ

Đến với sự kiện “GỠ RỐI KỲ THI ĐÁNH GIÁ TƯ DUY 2024“, hai khách mời là Thầy Vũ Khắc Ngọc và bạn Nguyễn Xuân Duy Thắng – Thủ khoa đợt 1 kỳ thi ĐGTD năm 2023 sẽ đồng hành cùng quý phụ huynh và các bạn học sinh để “gỡ rối” về kỳ thi cũng như bật mí những kinh nghiệm, định hướng ôn luyện thi hiệu quả trong 3 phần nội dung chính: 

  • Update tất tần tật những thông tin mới nhất về kỳ thi ĐGTD
  • Được định hướng ôn luyện, chia sẻ bí kíp bứt phá điểm cao 
  • Hỏi – đáp trực tuyến từ A-Z cùng khách mời

Đăng ký ngay sự kiện “GỠ RỐI KỲ THI ĐÁNH GIÁ TƯ DUY 2024” để gặp gỡ và hỏi đáp trực tiếp với thầy Vũ Khắc Ngọc và thủ khoa ĐGTD 2023 Nguyễn Xuân Duy Thắng và nhận tài liệu độc quyền về thông tin kỳ thi ĐGTD của HOCMAI các bạn nhé!

GỠ RỐI KÌ THI ĐGTD 2024 – SỰ KIỆN KHÔNG THỂ BỎ LỠ TRONG THÁNG 10 NÀY. ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY!

Tin tức mới nhất