Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Danh mục
x

huongnghiep.hocmai.vn | June 24, 2024

Scroll to top

Top

Hé lộ dàn khách mời đặc biệt đồng hành trong sự kiện “GỠ RỐI KỲ THI ĐÁNH GIÁ TƯ DUY 2024”

Ngày 29/10, Sự kiện MIỄN PHÍ dành riêng cho phụ huynh và học sinh quan tâm đến kì thi đánh giá tư duy năm 2024 sẽ diễn ra. Hãy cùng HOCMAI tìm hiểu về dàn khách mời “khủng” đồng hành cùng PH&HS tại sự kiện “GỠ RỐI THÔNG TIN KỲ THI ĐÁNH GIÁ TƯ DUY 2024”  qua bài viết sau đây!

Nhằm mang đến nhiều thông tin hữu ích và chính xác nhất cho quý phụ huynh cùng các bạn học sinh quan tâm đến kỳ thi đánh giá tư duy, Sự kiện “GỠ RỐI THÔNG TIN KỲ THI ĐÁNH GIÁ TƯ DUY 2024” đặc biệt mời đến những diễn giả với Profile cực “xịn xò”:

?Thầy Vũ Khắc Ngọc – Chuyên gia Nghiên cứu & Luyện thi Đánh giá tư duy

Thầy giáo quốc dân Vũ Khắc Ngọc không còn xa lạ gì với các em học sinh THPT. Thầy đã có trên 5 năm kinh nghiệm tư vấn hướng nghiệp cùng với chuyên gia cao cấp của Bộ Giáo dục & Đào tạo và các trường đại học lớn như ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Ngoại thương. Ngoài ra, thầy còn là gương mặt khách mời quen thuộc của những kênh truyền hình và báo lớn như: VTV1, VTV3, VTVcab, Báo Giáo dục, Báo Dân trí, VnExpress,…

Khách mời Thầy Vũ Khắc Ngọc

Thầy Vũ Khắc Ngọc là người đảm nhiệm vai trò giáo viên hướng dẫn các bạn học viên khóa PAT HUST LIVE phần thi Tư Duy Đọc Hiểu, Tư Duy giải quyết vấn đề, trong đó có 2 thủ khoa kỳ thi Đánh giá tư duy đợt 1 & 2 năm 2023.

Trong sự kiện lần này, thầy sẽ cập nhật những thông tin mới và chính xác nhất về kỳ thi đánh giá tư duy năm 2024. Bên cạnh đó, với tư cách là chuyên gia luyện thi, thầy Vũ Khắc Ngọc cũng sẽ chia sẻ góc nhìn về kỳ thi đánh giá tư duy cũng như định hướng ôn luyện thi hiệu quả.

? Bạn Nguyễn Xuân Huy Thắng – Thủ khoa kỳ thi Đánh giá tư duy 2023

Đồng hành cùng Thầy Vũ Khắc Ngọc cùng quý phụ huynh, học sinh là bạn Nguyễn Xuân Huy Thắng – Thủ khoa đợt 1 kỳ thi Đánh giá tư duy 2023 với số điểm ấn tượng với 96.49/100 điểm và hiện đang là sinh viên ngành Khoa học máy tính tại Đại học Bách khoa Hà Nội.

Khách mời Nguyễn Xuân Huy Thắng – Thủ khoa kỳ thi Đánh giá tư duy 2023

Đến với sự kiện lần này, Thắng sẽ mang đến những chia sẻ về quá trình ôn luyện, bật mí bí kíp/ kinh nghiệm đạt điểm cao đánh giá tư duy.

Thông tin chi tiết về sự kiện như sau:

Thời gian: 20h00, Chủ nhật, Ngày 29/10/2023

? Hình thức: Livestream trên nền tảng Zoom hoàn toàn MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay sự kiện “GỠ RỐI KỲ THI ĐÁNH GIÁ TƯ DUY 2024” để gặp gỡ và hỏi đáp trực tiếp với thầy Vũ Khắc Ngọc và thủ khoa ĐGTD 2023 Nguyễn Xuân Duy Thắng và nhận tài liệu độc quyền về thông tin kỳ thi ĐGTD của HOCMAI các bạn nhé!

GỠ RỐI KÌ THI ĐGTD 2024 – SỰ KIỆN KHÔNG THỂ BỎ LỠ TRONG THÁNG 10 NÀY. ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY!

Tin tức mới nhất