Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Danh mục
x

huongnghiep.hocmai.vn | May 22, 2024

Scroll to top

Top

SỰ KIỆN TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP: CHỌN CHUẨN TRƯỜNG – ĐI CHUẨN ĐƯỜN

 

Ngày 11/05 tới đây Hệ thống giáo dục HOCMAI sẽ tổ chức sự kiện “ CHỌN TRƯỜNG CHUẨN  – ĐI ĐƯỜNG CHUẨN“. Sự kiện sẽ mang lại những thông tin và nội dung hữu ích cho Phụ huynh và học sinh trong vấn đề định hướng nghề nghiệp, chọn trường phù hợp với đối tượng học sinh 2k7 trước sự biến động của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2025.

Tại sao phụ huynh cần tham gia sự kiện “CHỌN CHUẨN TRƯỜNG – ĐI CHUẨN ĐƯỜNG“?

Thiếu kiến thức và kinh nghiệm lựa chọn nghề nghiệp, có lối suy nghĩ và áp đặt mong muốn của mình lên con, nhưng lại chưa nắm rõ được thông tin về tuyển sinh Đại học khiến con bỏ lỡ những cơ hội vàng để đỗ đại học TOP. Rất nhiều sai lầm trong hướng nghiệp, xuất phát từ phía phụ huynh có thể ảnh hưởng đến cả tương lai của con em mình. Vậy phải làm thế nào để đồng hành cùng con đưa ra lựa chọn đúng đắn trong “quyết định cả đời người” này? Rất nhiều những câu hỏi xoay quanh việc chọn trường sao cho đúng, làm thế nào để biết mình có phù hợp với ngành nghề đó hay không.

Thời gian diễn ra sự kiện : 20h – 22h thứ bảy ( 11/05/2024)
Hình thức:  Live Zoom hoàn toàn miễn phí

Diễn giả của sự kiện

Đồng hành cùng sự kiện “CHỌN CHUẨN TRƯỜNG – ĐI CHUẨN ĐƯỜNG”  chính là hai chuyên gia tư vấn TS. Nguyễn Thành Nam – Giám đốc Chương trình KHTN tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI với trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn hướng nghiệp và Chuyên gia Trương Minh Hoàng – Giám đốc chương trình Học thông minh Hệ thống Giáo dục HOCMAI, 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục & tuyển sinh Đại học.

 

Sự kiện “CHỌN CHUẨN TRƯỜNG – ĐI CHUẨN ĐƯỜNG” là cơ hội vàng để các phụ huynh đồng hành cùng con trên hành trình định hướng nghề nghiệp. Hãy tham gia ngay sự kiện để cùng HOCMAI gỡ rối sai lầm hướng nghiệp và định hướng tương lai!