Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Danh mục
x

huongnghiep.hocmai.vn | February 24, 2024

Scroll to top

Top

Thi ĐGNL TPHCM: Đã có 91.445 thí sinh đăng ký thi Đánh giá năng lực TPHCM đợt 1

Sau đợt 1 đăng ký thi Đánh giá năng lực TPHCM, ĐHQG TPHCM ghi nhận có 91.445 thí sinh đăng ký tăng gần 7.000 thí sinh so với năm ngoái.

Đã có 91.445 thí sinh đăng ký thi Đánh giá năng lực TPHCM

Theo đó nhà trường mở đăng ký thi Đánh giá năng lực đợt 1 từ ngày 1/2 – 28/2/2023. Sau 1 tháng đăng ký, nhà trường ghi nhận 91.445 thí sinh đăng ký, trong đó có 89.567 đã hoàn thành thủ tục lệ phí thi. Mặc dù hệ thống đã đóng cổng đăng ký nhưng vẫn cho thí sinh hoàn thành lệ phí thi đến 24h ngày 4/3. Thí sinh đã đăng ký thi cần hoàn tất lệ phí này để được tham dự kỳ thi. Thí sinh cần kiểm tra các thông tin cá nhân, nếu có sai sót cần liên hệ qua mail hoặc hotline Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo để điều chỉnh.

Sau khi đã hoàn thành lệ phí, thí sinh đăng nhập lại hệ thống trước ngày thi 1 tuần để in phiếu báo dự thi. Trong giấy báo dự thi sẽ có các thông tin chi tiết về địa điểm thi, phòng thi, số báo danh, thời gian thi.

Thí sinh không tham dự thi đợt 1 có thể chờ đăng ký thi đợt 2 vào ngày 28/5, thời gian mở đăng ký từ ngày 5 – 28/4/2023.

Bài thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.Hồ Chí Minh chú trọng kiểm tra các năng lực cơ bản của thí sinh như: Sử dụng ngôn ngữ, tư duy logic, xử lý số liệu và giải quyết vấn đề. Chính vì mục tiêu này mà cấu trúc của bài thi đánh giá năng lực ĐHQG TP.Hồ Chí Minh gồm 03 phần:

Phần 1: Ngôn ngữ _tiếng Việt, tiếng Anh (40 câu)

Phần 2: Toán học, tư duy logic, phân tích số liệu (30 câu)

Phần 3: Giải quyết vấn đề (50 câu)

Bài thi gồm 120 câu hỏi trắc nghiệm khách quan đa lựa chọn trong thời gian làm bài là 150 phút.

(Nguồn ĐHQG TPHCM)

Với tình hình tuyển sinh biến động như năm nay, thí sinh cần chuẩn bị cho mình một phương án xét tuyển khác để gia tăng cơ hội đỗ đại học. Khám phá ngay Giải pháp ôn luyện kỳ thi riêng toàn diện giúp nắm chắc tấm vé trúng tuyển vào những trường đại học TOP đầu.

>> NHẬN NGAY GIẢI PHÁP PAT LUYỆN ĐỀ CẤP TỐC CHO KỲ THI RIÊNG TẠI ĐÂY <<

PAT 2024  GIẢI PHÁP LUYỆN THI TOÀN DIỆN ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐHQG HÀ NỘI, ĐHQG TP.HCM

✅ CAM KẾT ĐỖ ĐẠI HỌC TOP 10 VIỆT NAM KHÔNG ĐỖ HOÀN 100% HỌC PHÍ

✅ Hiểu câu hỏi, hiểu đề thi, tối đa hóa điểm số

✅ Cung cấp chiến lược xử lý mọi dạng bài

✅ Rèn phản xạ khi làm bài trắc nghiệm, tối ưu thời gian

✅ Dịch vụ hỗ trợ học tập đồng hành xuyên suốt quá trình ôn luyện

Tin tức mới nhất