Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Danh mục
x

huongnghiep.hocmai.vn | May 30, 2024

Scroll to top

Top

Tốt nghiệp THPT 2022: Phản hồi thông tin sai sót về xét công nhận tốt nghiệp trước 10/6

Thời gian đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT đã chính thức khép lại. Tuy nhiên, nếu phát hiện sai sót thông tin trên hệ thống quản lý thi, thí sinh cần phản hồi ngay để đảm bảo quyền lợi của mình.

Cụ thể, theo Bộ GD&ĐT, trước ngày 10/6/2022, nếu thí sinh phát hiện sai sót liên quan tới thông tin xét công nhận tốt nghiệp THPT 2022 thì có thể phản hồi ngay trên hệ thống quản lý thi.

Thí sinh truy cập hệ thống quản lý thi (http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn) để thực hiện tra cứu, phát hiện và báo cáo những thông tin sai sót, nhầm lẫn… để được hỗ trợ chỉnh sửa, bổ sung kịp thời.

Ngoài ra, các trường THPT có trách nhiệm in danh sách thí sinh (theo thứ tự a, b, c…) và cho thí sinh thực hiện rà soát, ký xác nhận thông tin trước ngày 21/5.

Thí sinh cần kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin này để đảm bảo các thông tin quan trọng như: thông tin cá nhân, mã tỉnh, thành phố, mã trường, diện ưu tiên để được cộng điểm ưu tiên (nếu có) được đầy đủ, chính xác nhất.

Thí sinh cần lưu ý bảo mật tuyển đối thông tin tài khoản, mật khẩu được cấp để hạn chế tối đa các sai sót, bảo đảm quyền lợi dự thi của mình. Thí sinh nên thay đổi mật khẩu sau khi đăng ký dự thi để tăng tính bảo mật tài khoản.

(Theo Bộ GD&ĐT)

Các mốc thời gian và hướng dẫn thủ tục thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển đại học 2022