Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Danh mục
x

huongnghiep.hocmai.vn | February 24, 2024

Scroll to top

Top

HOT: Đợt thi Đánh giá năng lực (HSA) đầu tiên của ĐHQGHN tại TP.HCM bắt đầu từ tháng 4/2022

Trong ngày 11/1/2022, đại diện Trung tâm khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi gặp mặt trực tuyến với Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG TP.HCM về việc phối hợp tổ chức thi Đánh giá năng lực (HSA) năm 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin sẽ là cơ sở phía Nam đầu tiên hợp tác tổ chức thi ĐGNL (HSA)

Xem thêm: Tất tần tật hướng dẫn đăng ký thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2022

Xem thêm: Kinh nghiệm ôn và làm bài thi Đánh giá năng lực của ĐHQG Hà Nội hiệu quả

Xem thêm: Thời gian thi đánh giá năng lực năm 2022 (Dự kiến)

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh tham gia dự thi Đánh giá năng lực (HSA) tại khu vực phía Nam nhằm sử dụng kết quả xét tuyển đại học trên, Trung tâm khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội đã hợp tác với Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG TP.HCM để tổ chức kỳ thi ở khu vực phía Nam. Đây sẽ là điểm trường đầu tiên tổ chức thi HSA tại khu vực này.

Dự kiến các đợt thi Đánh giá năng lực (HSA) tổ chức tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG TP.HCM sẽ bắt đầu từ tháng 4 đến tháng 6/2022.

Các lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG TP.HCM cũng cho biết, Hội đồng tuyển sinh nhà trường cũng đã đề xuất, họp bàn để đưa phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi HSA của ĐHQGHN vào phương án tuyển sinh năm 2022.

Trong năm nay, ĐHQGHN dự kiến tổ chức tới 16 đợt thi, các đợt thi có thể rải rác từ tháng 2 đến tháng 8. Các thí sinh lưu ý theo dõi các thông tin mới nhất của nhà trường để không bỏ lỡ thông tin về kỳ thi này nhé!

(Theo Trung tâm khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội)

Tuyển sinh 2022: Danh sách những trường xét tuyển bằng kết quả bài thi đánh giá năng lực 2022

Tin tức mới nhất