Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Danh mục
x

huongnghiep.hocmai.vn | April 25, 2024

Scroll to top

Top

Tốt nghiệp 2023: Còn 1 ngày nữa, thí sinh làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT

Theo lịch thi của Bộ GD&ĐT, chiều ngày 27/6 thí sinh làm thủ tục dự thi tại phòng thi, đính chính sai sót (nếu có) và nghe phổ biến Quy chế thi, lịch thi.

Tốt nghiệp 2023: Còn 1 ngày nữa, thí sinh làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT

Thí sinh tham dự môn thi đầu tiên vào sáng ngày 28/6. Thí sinh có mặt tại phòng thi theo đúng thời gian quy định ghi trong Giấy báo dự thi để làm thủ tục dự thi. Trong Giấy báo dự thi, nếu có sai sót gì về mặt thông tin cá nhân, đối tượng ưu tiên, khu vực ưu tiên thí sinh phải báo ngay cho cán bộ coi thi hoặc người làm nhiệm vụ tại Điểm thi để xử lý kịp thời.

Thí sinh nếu đến chậm quá 15 phút sau khi có hiệu lệnh tính giờ làm bài sẽ không được dự thi trong suốt buổi thi hôm đó. Thí sinh cần chú ý thời gian đến đúng giờ thi để không ảnh hưởng đến tâm lý thi.

Trong thời gian làm bài thi trắc nghiệm, thí sinh không được rời khỏi phòng thi suốt thời gian làm bài. Đối với môn tự luận, thí sinh có thể ra khỏi phòng thi và khu vực thi khi hết 2/3 thời gian làm bài của buổi thi, phải nộp bài thi kèm giấy nháp trước khi ra khỏi phòng thi.

Trong trường hợp cần thiết, thí sinh chỉ được ra khỏi phòng thi khi được sự cho phép của cán bộ coi thi và chịu sự giám sát của cán bộ giám sát.

Năm 2023, Hội đồng thi tổ chức coi thi từ ngày 27,28,29 và 30/6/2023; chấm thi từ ngày 1/7/2023; công bố kết quả thi vào ngày 18/7/2023 và hoàn thành xét công nhận tốt nghiệp THPT chậm nhất vào ngày 20/7/2023.

(Nguồn: Tổng hợp)

Các kỳ thi, hình thức tuyển sinh thay đổi liên tục phải chăng đang khiến các sĩ tử “quay cuồng” giữa một rừng thông tin không phân biệt được đúng, sai? Đứng trước “ma trận” phương thức xét tuyển hiện nay, có lẽ bất cứ học sinh, phụ huynh nào cũng cảm thấy bối rối. Với mong muốn hỗ trợ học sinh giải quyết những băn khoăn, thắc mắc trong quá trình chọn ngành, chọn trường cũng như tìm ra định hướng học tập, thi cử tối ưu nhất, HOCMAI đã ra đời Giải pháp tư vấn chọn ngành – chọn trường cùng chuyên gia. Qua đó, thí sinh và phụ huynh được trao đổi, lắng nghe những tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia hướng nghiệp hàng đầu của HOCMAI để chọn ra ngành học, trường đại học phù hợp nhất với điểm số, thành tích, sở thích… của bản thân.

>> THỰC HIỆN BÀI TRẮC NGHIỆM TÍNH CÁCH CHỌN NGHỀ NGHIỆP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY <<

 

TOPUNI 2025  GIẢI PHÁP LUYỆN THI ĐẠI HỌC TOÀN DIỆN

✅ Chắc vé Đại học TOP với lộ trình luyện thi toàn diện

✅ Giảm 2/3 gánh nặng thi cử nhờ hệ thống đầy đủ kiến thức theo sơ đồ tư duy

✅ Đội ngũ giáo viên luyện thi hàng đầu 16+ năm kinh nghiệm

✅ Dịch vụ hỗ trợ học tập đồng hành xuyên suốt quá trình ôn luyện

 width=

Tin tức mới nhất