Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Danh mục
x

huongnghiep.hocmai.vn | April 25, 2024

Scroll to top

Top

Tốt nghiệp THPT 2025: Bộ GD&ĐT chính thức công bố quy chế thi

Ngày 8/3, Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố thông tin chính thức về Quy chế thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.

Như nội dung trong Thông tư số 02/2024/TT-BGDĐT, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 sẽ được giữ ổn định như năm ngoái, những thay đổi chủ yếu năm ở phạm vi kỹ thuật, nhằm giúp kỳ thi đảm bảo tính thống nhất về công tác tổ chức thi trên toàn quốc.

Theo đó, thí sinh có trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản, mật khẩu trên trang đăng ký dự thi; các đơn vị đăng ký dự thi có trách nhiệm tra cứu thông tin từ cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư để xác nhận ưu tiên theo địa chỉ thường trú của thí sinh, nhằm tránh nhầm lẫn, sai sót trong quá trình đăng ký thi và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho thí sinh.

Trong quá trình dự thi, quy chế vũng bổ sung thêm một số vật dụng thí sinh không được mang vào phòng thi cũng như quy định với các thí sinh tự do chỉ thi 1 hoặc 2 môn thành phần trong bài thi tổ hợp.

Đặc biệt, danh mục chứng chỉ ngoại ngữ được miễn thi ngoại giữ cũng được bổ sung thêm để tạo sự công bằng cho thí sinh. Chi tiết xem TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, một số thay đổi khác thuộc yếu tố kỹ thuật cũng được đưa vào thông tư. Xem đầy đủ Thông tư do Bộ GD&ĐT công bố TẠI ĐÂY

TOPUNI 2025  GIẢI PHÁP LUYỆN THI ĐẠI HỌC TOÀN DIỆN

✅ Chắc vé Đại học TOP với lộ trình luyện thi toàn diện

✅ Giảm 2/3 gánh nặng thi cử nhờ hệ thống đầy đủ kiến thức theo sơ đồ tư duy

✅ Đội ngũ giáo viên luyện thi hàng đầu 16+ năm kinh nghiệm

✅ Dịch vụ hỗ trợ học tập đồng hành xuyên suốt quá trình ôn luyện

 width=

Tin tức mới nhất