Image Image Image Image Image Image Image Image Image Image
Danh mục
x

huongnghiep.hocmai.vn | December 10, 2023

Scroll to top

Top

Thời gian biểu ôn tập môn Vật Lý 1 tháng cuối giúp 2k5 “bứt tốc” về đích

2k5 ơi, chỉ có 1 tháng nữa thôi là kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 sẽ chính thức diễn ra rồi. Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong giai đoạn nước rút này, các em cần một kế hoạch ôn thi có hệ thống và hiệu quả. Cùng tham khảo thời gian biểu ôn thi Vật lý do thầy Đỗ Ngọc Hà – Giáo viên giảng dạy môn Vật lý của Hệ thống Giáo dục HOCMAI chia sẻ nhé!

1. Hệ hoạch ôn thi cấp tốc 1 tháng cuối

Sau đây là kế hoạch ôn thi được thầy Hà biên soạn dựa trên nhiều năm kinh nghiệm ôn thi cấp tốc cho học sinh, 2k5 hãy cân đối để phù hợp với lộ trình của bản thân nhé!

Thời gian Nội dung ôn tập Mục tiêu
Từ 23/5-29/5 Luyện 4 đề chuẩn + tổng ôn rà soát lí thuyết, các dạng cơ bản trong 4 chương thuộc học kì II lớp 12: Dao động điều hòa, Sóng ánh sáng, Lượng tử ánh sáng, Hạt nhân nguyên tử Nắm chắc 13/15 câu thuộc 4 chương này trong đề thi (3,25 điểm)
Từ 8/6-14/6 30/5-4/6 Luyện 4 đề chuẩn + tổng ôn rà soát chương Dao Động Cơ mức NB, TH và VD Nắm chắc 5/7 câu thuộc chương này trong đề thi (1,25 điểm)
Từ 5/6- 8/6 Luyện 2 đề chuẩn + tổng ôn rà soát chương Sóng Cơ mức NB, TH và VD Nắm chắc 4/6 câu thuộc chương này trong đề thi (1 điểm)
Từ 9/6-16/6 Luyện 4 đề chuẩn + tổng ôn rà soát chương Dòng Điện Xoay chiều mức NB, TH và VD Nắm chắc 6/8 câu trong đề thi (1,5 điểm)
Từ 17/6-24/6 Luyện 4 đề chuẩn + tổng ôn rà soát kiến thức lớp 11 mức NB, TH và VD thấp Tối thiểu 4/4 câu trong đề thi (1 điểm)
Từ 25/6-27/6 Tổng ôn lí thuyết nhẹ nhàng, chú ý ăn uống điều độ, giữ gìn sức khỏe. Đạt 8 điểm trong năng lực + 0,5 điểm khoanh lụi -> Đạt 8,5 điểm hoặc hơn

 

2. Thời gian biểu ôn thi theo tuần

PEN 2024  GIẢI PHÁP LUYỆN THI LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT TOÀN DIỆN

✅ Chắc vé Đại học TOP với lộ trình luyện thi toàn diện

✅ Giảm 2/3 gánh nặng thi cử nhờ hệ thống đầy đủ kiến thức theo sơ đồ tư duy

✅ Đội ngũ giáo viên luyện thi hàng đầu 16+ năm kinh nghiệm

✅ Dịch vụ hỗ trợ học tập đồng hành xuyên suốt quá trình ôn luyện

Nguồn: Thầy Đỗ Ngọc Hà

Dù thời gian thi có gấp gáp thì 2k5 cũng đừng quên ăn uống, nghỉ ngơi điều độ để giữ gìn sức khỏe nhé. Chúc các em đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới!

>>Tham khảo bí kíp lựa chọn chiến lược thi cử, chọn ngành, chọn trường phù hợp từ chuyên gia hàng đầu tại đây: https://tuvantuyensinh.hocmai.vn/chuyen-gia-vu-khac-ngoc-tu-van-1-1

Ma trận 20 phương thức tuyển sinh cùng hàng loạt kỳ thi riêng diễn ra liên tiếp có đang làm em bối rối? Năm 2023, các em chi có chưa đầy 1 tháng để đăng ký và điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển. Để giải quyết những băn khoăn đó, HOCMAI đã triển khai Dịch vụ tư vấn hướng nghiệp dành cho học sinh, phụ huynh với sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục.

Dựa trên bài trắc nghiệm tính cách chọn nghề nghiệp chuẩn quốc tế MBTI, các em có thể trực tiếp trao đổi và được chuyên gia giải đáp những vướng mắc trong vấn đề chọn ngành nghề, trường ĐH cũng như phương thức tuyển sinh phù hợp nhất với năng lực, sở thích, tính cách cũng như điều kiện kinh tế. Quý phụ huynh, học sinh có thể đăng ký dịch vụ tư vấn ngay hôm nay TẠI ĐÂY